Bạn yêu thích một video nào trên youtube và muốn tải nó về hay đơn giản là tải về coi cho đỡ lag? Mà bạn không tìm thấy nút tải ở đâu. Trên thực tế, youtube không cho phép bạn tải những video về vì bản quyền. Nhưng đừng lo lắng, OnSoft sẽ giới thiệu cho bạn 10 phương pháp tải video trên youtube về miễn phí và nhanh nhất.

1. Tải video Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Tải video youtube bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc đã là một trình duyệt quá phổ biến với chúng ta hiện nay. Nó được xếp hạng là trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Cốc Cốc có tính năng tự bắt link dowload trên mọi video trên web. Điều bạn cần chỉ là tải Cốc Cốc về và lên youtube, lựa chọn video muốn tải và bấm nút tải xuống.

2. Tải video youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM

tải video youtube bằng IDM

Thật thiếu sót khi không thể không nhắc tới công cụ huyền thoại hỗ trợ download IDM. Tính năng download mạnh mẽ, nhanh chóng của nó đã nổi tiếng trên khắp thế giới. Được tích hợp tự bắt link tải xuống ở màn hình và trên cả video youtube. Điều bạn cần làm là tải phiên bản mới nhất của IDM và cài đặt nó. Click chuột vào biểu tượng IDM và tải video bạn muốn tải.

3. Sử dụng công cụ Clip Converter

clipconverter

Là một công cụ trực tuyến miễn phí để tải video Youtube. Chức năng của nó ngoài hỗ trợ download video còn chuyển sang các định dạng khác nhau như MP3, MP4, AAC, AVI.

Để sử dụng trang web ClipConverter bạn làm như sau:

Truy cập www.youtube.com và tìm video bạn muốn tải xuống, sao chép URL từ thanh địa chỉ của bạn. Nhấp double click vào URL và bạn bấm chuột phải chọn copy.

Kế tiếp bạn vào trang ClipConverter và dán link đã sao chép của bạn. Nếu có các tùy chọn, chẳng hạn như độ phân giải hoặc định dạng. Bạn lựa chọn định dạng bạn cần tải xuống. Thông thường đối với video youtube sẽ là định dạng MP4.

4. Sử dụng Easy Youtube Video Downloader Express (add-on trên Ffirefox)

add on fire fox

Extension Easy Youtube sẽ giúp bạn cho phép download video trên youtube đơn giản và tiện dụng. Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ ở trong Youtube với mục đích download video với các định dạng 3GP, MP4 HD, MP4 chất lượng cao và FLV. Tuy nhiên add-on này có một nhược điểm là không hiện thị quá trình tải video nên khó theo dõi. Phù hợp với người sử dụng trình duyệt FireFox. Bạn có thể tải extension này ở đây

5. Download video Youtube bằng DDownr.com

Download video youtube từ DDownr

Với DDownr, nó cho phép chọn định dạng tải và có thể tải full HD bằng với độ phân giải chuẩn của video youtube.

Trang web DDownr.com cho phép bạn tải nhạc và video từ youtube. Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Giúp tải nhanh chóng, chọn chất lượng mà bạn muốn tải. Các bước bạn làm như sau:

Copy link youtube cần tải

Dán link video vào ô Insert Youtube URL here! Chọn định dạng, chất lượng video bạn muốn tải sau đó đó nhấn Download

Bạn chờ một lát khi chuyển đổi xong sẽ hiện ra một cửa số để bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu chưa thấy, bạn kéo xuống dưới, nhấn vào biểu tượng tải về để tải video Youtube về máy tính. Hoặc nhấp vào biểu tượng Google Drive để lưu video vào Google Drive.

Để tải video khác, bạn kéo lên trên để dán link vào ô Insert Youtube URL here hoặc nhấn vào Download More.

6. Sử dụng Converto.io

Youtube hiện nay luôn được cập nhật mới và dẫn theo nhiều điều chỉnh nhiều chức năng. Điều đó khiến các trang web tải xuống video không hoạt động. Điển hình như KeepVid, nó đã không được sử dụng để dow video youtube. Nhưng đối với Converto.ioo bạn sẽ vẫn làm được việc này. Bạn chỉ cần đưa link youtube cần download và dán và nhấp download. Video sẽ sớm được lưu trữ trên máy của bạn.

Trang web này cũng cung cấp cho người dùng cơ hội lưu và chuyển đổi bất kỳ video Youtube nào sang địng dạnh MP3 và MP4 nhanh chóng.

tải video youtube Converto

Ưu điểm:

Hỗ trợ tải xuống video YouTube trực tuyến ở định dạng âm thanh MP3 và video MP4

Cho phép chỉnh sửa tên tệp, sửa đổi thẻ ID3, cắt MP3 trước khi tải xuống

Tích hợp với dịch vụ đa ngôn ngữ

7. Video Grabber

video grabber

Video Grabber là trình down load video HD trực tuyến Youtube tốt hiện nay. Tính năng tuyệt vời bởi trình tải xuống này là bạn có thể tìm video youtube và tải xuống. Ngay cả khi bạn không cần phải truy cập vào youtube.
Ngoài việc tải xuống, nó còn cung cấp chức năng chuyển đổi video từ youtube sang các định dạng như MP4, MKV,AVI,…Không những thế, nó còn được tích hợp tính năng quay màn hình. Bạn có thể sử dụng để tính năng này để quay video phát trực tiếp youtube.

Ưu điểm:

Trình tải xuống video tất cả trong một cho phép người dùng tìm kiếm, tìm, tải xuống và chuyển đổi video.

Hỗ trợ tải xuống video độ phân giải 1080P và 4K.

Tính năng ghi âm tích hợp để ghi video YouTube trực tiếp như thể thao hoặc trò chơi.

8. YoutubeMP4 tải video Youtube

Là một trang chuyên về tải video youtube. Người dùng còn có thể xem video ngay trên trang YoutubeMP4

Bước 1: Truy cập YoutubeMP4 để tải video. Bạn dán link video youtube cần tải rồi nhấn nút Convert bên cạnh.

youtubemp4

Bước 2: Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính, đồng thời bạn cũng có thể xem video Youtube đó trên YouTubeMP4

youtubemp4 2

YouTubeMP4 cung cấp các chất lượng khác nhau cũng như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn lựa tải xuống.

youtubemp4 3

9. Download video Youtube từ SaveFrom.net

savefrom

Lần đầu bạn sử dụng SaveFrom.net. Bạn phải tải xuống một tệp có tên SFHlper. Cho phép bạn thêm tiện ích mở rộng Chrome. Sau khi làm xong, bạn có thể tải video xuống hoàn toàn tự do. Chức năng ấn tượng của SaveFrom này là dễ dàng và sáng tạo hơn để tải xuống video – thêm chữ cái.

Cách thức thực hiện cũng như nhiều loại công cụ trên, bạn chỉ cần dán link và bấm tải xuống.

10. YouTubNow

down load video youtube youtubnow

YouTubNow cung cấp giải pháp dowload video youtube trực quan và xác thực cho những người yêu thích video trên toàn thế giới, giúp dễ dàng và an toàn để tải xuống video YouTube, chương trình TV, nhạc kịch, danh sách phát, kênh, phụ đề. Đó là một dịch vụ trực tuyến, để bạn có thể truy cập trong các trình duyệt web của mình, về cơ bản bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Chỉ cần nhập liên kết video vào hộp, chọn định dạng và nhấp vào nút Tải xuống, video sẽ được lưu trên thiết bị của bạn với tốc độ nhanh!

YouTubNow tuyên bố không thu thập bất kỳ dữ liệu nào về tài khoản của bạn, video bạn tải xuống hoặc người khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình tải xuống video trực tuyến đa năng và hoàn toàn an toàn, đừng tìm đâu xa.

Trên đây là 10 cách giúp bạn download video từ youtube mà OnSoft chia sẻ. Chúc các bạn tìm được một công cụ hữu ích cho riêng mình.