Với những website hằng ngày có lượt truy cập cao. Server cần xử lý cao hơn với lượng tài nguyên hay kỹ thuật thì quý khách cần phải có VPS. Dịch vụ Cloud VPS ra đời để đáp ứng nhu cầu và sự linh hoạt phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Cloud VPS hay Cloud Hosting còn gọi là dịch vụ máy chủ ảo được diễn ra trên nền điện toán đám mây do OnSoft nghiên cứu và phát triển, Cloud VPS được triển khai dựa trên nhiều server vật lý hệ thống với nhau qua mạng với tốc độ 10Gbps quang. OnSoft cam kết dịch vụ Cloud VPS đảm bảo uptime 99.9% với cơ chế tự động sữa lỗi ngay lập tức khi có một hệ thống nào bị lỗi. Giải pháp Cloud VPS cho phép chuyển các VPS giữa đám mây máy chủ vật lý khác nhau mà không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của server, luôn đảm bảo thời gian uptime 99,9%.

Cấu hình hỗ trợ tối đa: CPU lên đến 24 Cores và Memory 96 GB. SSD Enterprise 16000 GB, HDD Enterprise 33000GB

Cloud VPS

Tại sao nên chọn Dịch vụ Cloud VPS tại OnSoft

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán theo tháng

Quý khách nếu có yêu cầu thì thanh toán tối thiểu 1 tháng trở lên. Không cần phải bỏ ra tất cả số tiền quá lớn để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Cloud VPS sẽ kích hoạt ngay lập tức

Khi quý khách hoàn tất thủ tục thanh toán cho OnSoft. Đăng ký và thanh toán online xong, quý khách sẽ nhận được thông tin dịch vụ chưa tới 20 giây.

Dùng thử 7 ngày miễn phí

Hỗ trợ cho quý khách 7 ngày dùng thử để kiểm tra chất lượng dịch vụ. OnSoft cam kết không lấy tiền

Bảo mật tuyệt đối

bảo mật

Cơ cấu được bảo mật kiểm soát chặt chẽ. Chống hacker xâm nhập. Chống tấn công DDoS

Bộ lưu trữ SSD

OnSoft sử dụng công nghệ hiện đại phân tán dữ liệu ra toàn bộ server trong cùng cụm cluster đảm bảo dữ liệu của quý khách luôn được bảo mật và an toàn. Ngoài ra nếu quý khách mốn nâng cấp dung lượng SSD lên 16TB thì chỉ cần thao tác với một nút bấm chuột.

Bộ lưu trữ HDD

Giống như ổ SSD, quý khách cũng có thế nâng cấp dung lượng lên đến 33TB. Cơ chế đảm bảo an toàn lên đến 400% toàn cụm server.

Khả năng linh hoạt cao

Toàn bộ hệ thống Cloud VPS tự động giám sát monitor chặt chẽ, VPS của quý khách nếu có bất kỳ gì bị lỗi sẽ chuyển sang server khác và hoạt động bình thường lại

Dịch vụ cloud VPS với uptime 99.9%

up time 99%

OnSoft cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn hoạt động với Uptime 99.9%. Nếu bất kỳ có sự cố gì, chúng tôi có thể sẵn sàng bồi thường cho quý khách

Sao lưu hàng tuần

OnSoft cam kết dịch vụ Cloud VPS sẽ được sao lưu dữ liệu hàng tuần. Nếu quý khách gặp sự cố gì, vui lòng liên hệ để chúng tôi trợ giúp.