Phát triển website với độ tin nhiệm cao đem tới an tâm lớn từ phía người dùng. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này không phải là chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi chúng ta cần có những lưu ý cần thiết, có những hiểu biết liên quan mới giúp quá trình xây dựng, hoàn thiện website chủ động và hiệu quả. Trong đó, giao thức SSL được sử dụng là giải pháp tốt, hữu hiệu giúp lấy tín nhiệm, tạo được lòng tin từ phía khách hàng. Những chia sẻ của Onsoft dưới đây sẽ giúp bạn biết chứng chỉ SSL là gì? và các công ty bán SSL hàng đầu để chủ động liên hệ, nhận hỗ trợ khi cần.

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL – Secure socket Layer chính là khóa kỹ thuật số. Với SSL khi sử dụng mang tới khả năng giúp mã hóa dữ liệu khi gửi qua internet được thực hiện tốt. Nhờ vậy, chứng chỉ này giúp đảm bảo chỉ có người dùng và mãy chủ mới đọc được các dữ liệu khi có khóa giải mã.

Với SSL không chỉ giúp giữ an toàn cho thông tin của khách hàng mà bên cạnh đó còn bảo vệ môi trường trực tuyến cho mỗi doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả. Bởi vậy đây là chứng chỉ quan trọng, cần thiết không thể thay thế đối với mỗi website. Đặc biệt, đối với những web yêu cầu có tính bảo mật cao như ngân hàng, hệ thống thanh toán, mua sắm, tổ chức chính phủ, hay tài chính,… cần có đầy đủ chức chỉ SSL.

Có mấy loại chứng chỉ SSL?

Có mấy loại chứng chỉ số SSL?

Hiện nay, có nhiều loại chứng chỉ SSL khác nhau được cung cấp. Mỗi loại thích hợp với từng dạng website, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng. Trong đó, các loại chủ yếu là:

  • SSL dựa trên mức độ xác thực bao gồm có Domain Validation, Organization Validation, Extended Validation.
  • SSL dựa trên số lượng tên miền và sub-domain gồm có Single Name SSL Certificate, Chứng chỉ Wildcard SSL, xác thực SSL Multi-domain, Chứng Chỉ Unified Communications (UCC).

Tại sao cần phải đăng ký SSL cho website

Đăng ký chứng chỉ SSL cho website trở thành một giải pháp lý tưởng, một phương án đáng được cân nhắc. Chính những ưu điểm nổi bật mà nó sở hữu giúp SSL trở thành chứng chỉ cần được đăng kí đầy đủ bởi:

  • Với giao thức SSL giúp website của bạn được đánh giá cao hơn, đáng tin cậy hơn.
  • Công cụ tìm kiếm thông dụng là Google đánh giá cao những website có SSL. Bởi thế, đăng kí chứng chỉ này giúp SEO website hiệu quả hơn.
  • Nâng cao khả năng bảo mật thông tin cho một website cụ thể. Từ đó việc bảo vệ mọi dữ liệu ở một website được thực hiện tốt, tránh những vấn đề, những sự cố có khả năng xảy ra.

Top 10 công ty bán chứng chỉ SSL hàng đầu hiện nay

Có rất nhiều nhà cung cấp hosting và công ty bán SSL trên thị trường hiện nay hết sức đa dạng để chúng ta cân nhắc lựa chọn. Tìm hiểu để đưa ra quyết định chuẩn xác giúp chúng ta có được sự chủ động cần thiết trong việc hoàn thiện website khi đưa vào hoạt động.

Đơn vị bán chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ – Mona Media

Đơn vị bán chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ - Mona Media

Được biết tới là một trong số những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ lập trình web, thiết kế phần mềm. Hơn 10 năm kinh nghiệm giúp Mona Media nhận được đánh giá cao, sự hài lòng của khách hàng với sự nâng cao chất lượng từng ngày. Song song với các dịch vụ chính kể trên thì Mona Media có cung cấp dịch vụ phát triển và bảo vệ website cho mỗi khách hàng.

Tại Mona Media hiện tại có 3 loại giao thức SSL khác nhau được phát triển là Domain Validation (DV), Extended Validation (EV) và Organization Validation (OV). Bởi thế, mọi yêu cầu của khách hàng trong việc mua chứng chỉ SSL cho website đều được hỗ trợ tốt. Việc là đại lý ủy quyền của nhiều nhà cung cấp SSL uy tín, nổi tiếng như Digicert, Sectigo, Geotrust, GogetSSL,… khẳng định được sự chuyên nghiệp mà Mona Media mang tới cho khách hàng.

Nhà cung cấp chứng chỉ bảo mật website – Comodo

Hoạt động trên phạm vi toàn cầu giúp Comodo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp biết tới. Khả năng hỗ trợ bảo vệ web an toàn và chuyên nghiệp từ Comodo mang tới lợi ích lớn cho khách hàng. Đa dạng ở dịch vụ với nhiều chứng chỉ bảo mật SSL để lựa chọn, mức giá tầm trung mang lại hỗ trợ hiệu quả cho đòi hỏi thực tế của từng người dùng.

Cer.vn

Giữa nhiều sự lựa chọn các công ty cung cấp chứng chỉ SSL khác nhau thì liên hệ Cer.vn giúp nhu cầu của từng khách hàng được tiếp nhận và xử lý kịp thời. Phát hành SSL certificate nhanh chóng, tư vấn chọn chứng chỉ phù hợp, đồng thời mang tới mức giá tốt nhất là những điều được đảm bảo. Cùng khả năng hỗ trợ liên tục 24/7 giúp mọi vấn đề, mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng được giải quyết tốt như yêu cầu.

Công ty bán SSL cho website – GoDaddy

Công ty cung cấp SSL cho website - GoDaddy

GoDaddy chính là công ty chuyên cung cấp dịch vụ VPS và hosting lớn nhất hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, GoDaddy còn phát triển dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ với nhiều gói để khách hàng thoải mái cân nhắc. Mỗi người dùng tùy thuộc vào đòi hỏi thực tế có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn thích hợp. Với hỗ trợ 24/7 giúp bạn được phục vụ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Dịch vụ đăng ký SSL Certificate – Ngôi Sao Số

Từ năm 2008 thì Ngôi sao số hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với nhiều dịch vụ cung cấp ra thị trường. Trong đó, cung cấp chứng chỉ bảo mật cho website được tập trung pháp triển giúp nhu cầu của người dùng trong nước được đáp ứng tốt. Mang tới chứng chỉ SSL chất lượng, giá rẻ, hỗ trợ toàn diện giúp nhu cầu đăng kí cho website của mọi người dùng đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Công ty bán SSL xác thực DV – Digicert

Khi cần đăng kí chứng chỉ SSL thì liên hệ Digicert là một lựa chọn đúng đắn. Nhận được sự tin tưởng của nhiều cái tên đình đám trong giới IT cho thấy Digicert chính là đơn vị uy tín đáng tin cậy. Với nhiều công ty đa quốc gia lựa chọn sử dụng chứng chỉ bảo mật trang web của Digicert như NASA, Yahoo hay Microsoft,… càng khẳng định được tên tuổi.

Nhà cung cấp các loại chứng chỉ DV,OV SSL – Hostinger

Nhà cung cấp các loại chứng chỉ DV,OV SSL - Hostinger

Hoạt động là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan hạ tầng internet tiêu biểu như domain, cloud server và chứng chỉ SSL,… chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Khi bạn cần đăng kí SSL Certificate cho website đưa vào sử dụng trong lĩnh vực nào đều được cung cấp, tư vấn và hỗ trợ toàn diện.

Rapid SSL

Được biết tới là công ty chuyên cung cấp chứng chỉ SSL cơ bản với mức giá vô cùng hấp dẫn thì Rapid SSL được lòng khá nhiều khách hàng. Với những doanh nghiệp hoạt động quy mô vừa và nhỏ khi cần đăng kí chứng chỉ số SSL cho website, với chi phí eo hẹp thì liên hệ với Rapid SSL là quyết định đúng đắn. Quy trình đơn giản, giấy tờ thủ tục nhanh chóng giúp công việc được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Mua chứng chỉ SSL giá rẻ tại Symantec

Hoạt động trên thị trường nhiều năm, từ 1982 cho tới nay giúp Symantec trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học máy tính. Uy tín nhiều năm, có dịch vụ cung cấp SSL xác thực DV chuyên nghiệp có khả năng làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Là thương hiệu có mặt ở hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam thì nhu cầu mua chứng chỉ SSL giá rẻ cho website của mọi khách hàng dù là cá nhân hay các doanh nghiệp đều được đáp ứng tốt. Khi yêu cầu mức độ bảo mật cao cho website thì chứng chỉ SSL cung cấp bởi Symantec là lựa chọn hàng đầu.

Công ty bán chứng chỉ số SSL – GeoTrust

GeoTrust hướng tới việc cung cấp cho đối tượng khách hàng là những công ty, những doanh nghiệp có giấy tờ xác thực đầy đủ. Trong đó thì chứng chỉ RapidSSL của GeoTrust nhận được phản hồi tích cực, sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với dịch vụ đa dạng, quy trình làm việc đơn giản thì chọn nơi cung cấp SSL như GeoTrust trở thành lựa chọn lý tưởng khi có nhu cầu.

Đăng ký HTTPS cho website mang tới những giá trị, những ý nghĩa lớn. Bởi thế, chọn được công ty bán chứng chỉ SSL chuyên nghiệp giúp nhu cầu đăng kí cho website được thực hiện tốt. Cân nhắc dựa trên yêu cầu thực tế, cũng như khoản chi phí dành cho chứng chỉ SSL để lựa chọn được công ty cung cấp uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ với giá trị nhận được lý tưởng.