Phân bón là nhu yếu phần cơ bản, vô cùng thiết yếu và không thể thiếu trong trồng trọt. Nó đảm bảo giúp chúng ta có thể cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết cho cây trồng để mỗi loại cây khi được trồng trọt có khả năng phát triển toàn diện, khỏe mạnh và đạt năng suất cao. Onsoft xin chia sẻ Top 10 thương hiệu phân bón hàng đầu 2021 giúp người nông dân có được quyết định chính xác khi mua và sử dụng phục vụ cho nhu cầu công việc được thực hiện tốt.

Top 10 thương hiệu phân bón hàng đầu 2021

1. Phân bón Hà Lan – Thương hiệu phân bón hàng đầu

Phân bón Hà Lan - Công ty sản xuất phân bón
Phân bón Hà Lan – Công ty sản xuất phân bón

Thương hiệu Phân bón Hà Lan cung cấp trên thị trường hơn 1 thập kỉ với khả năng đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người dùng trên thị trường. Đầu tư sản xuất đầy đủ các loại phân bón cây trồng với công nghệ dây chuyền Urea hóa lỏng đảm bảo chất lượng cao, đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Hiệu suất trung bình hơn 100.000 tấn/ năm cùng nhà máy được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại giúp Phân bón Hà Lan có thể phục vụ tốt ở số lượng cũng như chất lượng của người nông dân vào mọi thời điểm. Mọi loại phân bón đều được cung cấp đầy đủ, chất lượng cao để đáp ứng tốt cho nhu cầu của thị trường.

2. Phân bón Miền Nam

Phân bón Miền Nam
Phân bón Miền Nam

Phân bón Miền Nam là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phân bón có hơn 44 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển với khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu của bà con nông dân. Hơn 60.000 tấn phân bón mỗi năm với chất lượng được đảm bảo mang tới khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng.

Trong đó, nổi bật nhất của sản phẩm của Công ty phân bón Miền Nam là sản phẩm chuyên dùng cho từng loại cây trồng, đồng thời có hỗ trợ xử lý môi trường đất hiệu quả. Khả năng tạo điều kiện phát triển tối ưu nhất cho cây trồng với dòng phần bón tới từ thương hiệu danh tiếng này được đánh giá cao.

3. Phân bón PVFCCo

PVFCCo là thương hiệu phân bón hoạt động quy mô lớn, cung cấp trên phạm vi rộng lớn với các sản phẩm trọng điểm như Đạm Phú Mỹ, hay NPK Phú Mỹ,… làm nên danh tiếng, nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của người dùng. Khả năng đảm bảo ở năng suất cũng như chất lượng vượt mong đợi giúp phân bón PVFCCo trở thành lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho nhu cầu thực tế của người nông dân.

4. Phân bón Văn Điển

Công ty Phân lân Văn Điển chính thức hoạt động và cung cấp sản phẩm ra thị trường từ năm 1963 với lịch sử lâu đời, kinh nghiệm và danh tiếng được xây dựng nhiều thập kỉ. Với những thành tựu nổi bật giúp phân bón Văn Điển trở thành lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho người dùng trong nước. Cung cấp phân bón chất lượng cho bà con trong nước, đồng thời được xuất khẩu tới nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, hay Malaysia,…

5. Phân bón Dầu khí Cà Mau

Phân bón dầu khí Cà Mau là một trong những thương hiệu phân bón quen thuộc, được đánh giá cao hơn 9 năm trên thị trường giúp phân bón của PVCFC trở thành lựa chọn lý tưởng đáng để cân nhắc. Sản phẩm chất lượng với đa dạng hàm lượng dinh dưỡng, chuyên dùng cho từng loại cây góp phần đem tới vụ mùa bội thu, tăng năng suất cho người nông dân trong canh tác đạt kết quả cao.

6. Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Mỗi thương hiệu cung cấp những loại phân bón khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của người dùng
Mỗi thương hiệu cung cấp những loại phân bón khác nhau đáp ứng cho nhu cầu của người dùng

Là thương hiệu xuất hiện và cung cấp phân bón trên thị trường chính thức từ năm 1977 giúp CFC trở thành lựa chọn hoàn hảo, chất lượng. Thương hiệu phân bón của Công ty Phân bón & Hóa chất Cần Thơ còn được biết tới với tên gọi là “Cò bay” với sản phẩm nổi tiếng là NPK sử dụng công nghệ Stram, công nghệ sản xuất ZeoLite được đánh giá cao, khẳng định chất lượng mang tới sản phẩm chất lượng.

Chất lượng cao đạt tiêu chuẩn, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc toàn diện giúp mỗi khách hàng hoàn toàn hài lòng, có thể an tâm khi đặt mua và đưa vào sử dụng.

7. Phân bón của Lân Ninh Bình

Công ty Cổ phần Lân Ninh Bình – Niferco hoạt động hơn 35 năm mang tới sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi khách hàng. Nhận được những phản hồi tích từ người tiêu dùng, đồng thời sản phẩm được xuất khẩu ra nhiều quốc gia, nhiều thị trường khó tính như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… càng khẳng định được chất lượng của phân bón cung cấp bởi Niferco.

Đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất, đổi mới công nghệ thường xuyên và hợp lý mang tới sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất. Cung cấp hơn 30 loại phân bón khác nhau phù hợp cho nhiều loại cây trồng, cho từng loại đất càng giúp Niferco khẳng định được danh tiếng, tên tuổi và xây dựng được thương hiệu của chính mình.

8. Công Ty Cổ phần P Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm giúp Công Ty Cổ phần P Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao sở hữu được vị thế vững chắc, thương hiệu được khẳng định. Chất lượng từng sản phẩm được đảm bảo có khả năng hỗ trợ nâng cao năng suất cây trồng, cải thiện chất lượng đất hiệu quả. Bởi thế, đây trở thành lựa chọn chất lượng và thích hợp để hỗ trợ cho công việc của người nông dân được thực hiện tốt, có được doanh thu tốt nhất cho loại cây trồng mà mình lựa chọn.

9. Công ty TNHH phân bón Baconco

Phân bón Baconco có liên doanh với đối tác tới từ Pháp là Tập đoàn Potasses d’Alsace đi vào hoạt động từ 1996 có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được cung cấp rộng khắp, nổi danh từ Việt Nam sang Pháp có thể thấy được quy mô hoạt động rộng khắp của thương hiệu được đánh giá cao này. Với mỗi sản phẩm đều được sản xuất qua dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng thời sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao song khoa học và phù hợp từng giống cây trồng, từng loại đất,… giúp phân bón Baconco trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của người dùng.

10. Công ty cổ phần chuyên bán Vật tư Nông sản Apromaco

Phân bón Apromaco là thương hiệu phân bón chuyên nhập khẩu, cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm phân bón từ những thương hiệu uy tín và danh tiếng từ nước ngoài. Khả năng cung cấp đầy đủ và nhanh chóng vật tư nông nghiệp trong đó có phân bón từ các thương hiệu tốt nhất, được đánh giá cao nhất giúp nhu cầu sử dụng của người nông dân được hỗ trợ tốt, giải quyết tốt nhất.

Cần đặt mua sản phẩm phân bón nhập khẩu của thương hiệu nào, xuất xứ từ đâu đều được hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ và hiệu quả với Apromaco. Bên cạnh đó, việc áp dụng giá thành cạnh tranh, hỗ trợ toàn diện thì Apromaco trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, đáng để cân nhắc cho nhu cầu của mọi người dùng.

Chọn được thương hiệu phân bón uy tín, chất lượng giúp người nông dân có được sự chủ động trong việc đặt mua để sử dụng cho nhu cầu của chính mình. Đặt mua được phân bón chất lượng và phù hợp tại top 10 thương hiệu phân bón hàng đầu 2021 giúp cho quá trình trồng trọt, cải thiện năng suất cây trồng ở mức cao nhất. Điều này vô cùng quan trọng và cần thiết bởi nó đảm bảo giúp cải thiện hiệu quả công việc ở mức cao nhất, từ đó giúp việc thu được lợi nhuận cao từ trồng trọt với mọi loại cây trồng đều trở nên đơn giản như mong muốn.