Bạn đã biết phần mềm CRM là gì chưa. Có những phần mềm CRM nào tốt cho doanh nghiệp nên sử dụng. Hãy cùng OnSoft tham khảo qua bài viết này nhé!

CRM là gì?

CRM là tên viết tắt của cụm từ: “Customer Relationship Managermant” hay còn gọi là quản lý quan hệ khách hàng.

Phần mềm CRM có thể hiểu đơn giản là phần mềm giúp chăm sóc khách hàng. Quản lý các hoạt động tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hình thành nên mối quan hệ khách hàng dài lâu trung thành với doanh nghiệp.

phần mềm crm

Lợi ích từ CRM đối với doanh nghiệp

 • Trước hết đó là lợi ích cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng. Được sự tin tưởng từ khách hàng và quản lý những khách hàng tiềm năng.
 • Đánh giá được khả năng bán hàng của nhân viên từ đó nhận xét được năng lực nhân viên.
 • Phần mềm hỗ trợ tổ chức dữ liệu, chia sẻ và cập nhật thông tin tối đa.
 • Truyền thông chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu bền vững.
 • Lợi ích nhất chính là tăng doanh thu, doanh số. Phát triển vượt bậc.

Những phần mềm CRM tốt hiện nay

Phần mềm CRM rất đa dạng và tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp mà những phần mềm có thể tùy biến, thêm bớt các tính năng hỗ trợ quản trị sao cho phần hợp với hoạt động kinh doanh nhất. Một số doanh nghiệp đã đặt viết riêng những phần mềm CRM tại Monamedia cho biết, những phần mềm đang có trên thị trường thường không thể hoạt động tốt trong doanh nghiệp của họ, còn những hệ thống lớn thì chi phí lại quá cao gây khó khăn cho doanh nghiệp, chính vì vậy mà họ chọn giải pháp viết theo yêu cầu. Tuy nhiên những phần mềm viết sẵn dưới đây mà Onsoft giới thiệu vẫn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những công ty có hệ thống nhỏ, quy trình quản lý đơn giản không quá phức tạp.

1. Phần mềm genCRM

phần mềm gen crm

Nếu doanh nghiệp của bạn vừa và nhỏ thì nên lựa chọn phần mềm này. Nó có quy trình quản lí đơn giản và không quá phức tạp. Giá gói lại rẻ.

Các chứ năng trong phần mềm này đã được chuẩn hóa nên thời gian triển khai nhanh. Chỉ từ 4 ngày diễn ra cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

Về điểm nổi bật: genCRM là lưu trữ dữ liệu khách hàng và đo lường sự hài lòng giúp doanh nghiệp đưa ra các định hướng chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả. Phân tích thị trường tốt giúp doanh nghiệp phát triển, lợi nhuận lớn.

Chức năng chính của Gen CRM:

 • CRM mảng Education
  CRM marketing
 • CRM chăm sóc khách hàng

Các giá gói phần mềm Gen CRM

 • Gói 1: 300k/ 5 người/ tháng
 • Gói 2: 500k/ 10 người/ tháng
 • Gói 3: 1000k/ 30 người/ tháng

2. Phần mềm Hlazend CRM

halozed crm

Tiếp đó là phần mềm Halozend CRM với nhiều nổi trội giúp cho doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing. Quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, hỗ trợ mô hình kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng quản lý công việc tốt và nhanh hơn bằng cách sử dụng các icon và popup nhanh trong CRM.

Phần mềm còn hỗ trợ tạo các thông tin như thông báo lịch hẹn, chăm sóc khác hàng theo lịch định kỳ. Với những mẫu email được thiết lập sẵn, gửi email hoặc sms marketing một cách nhanh gọn.

Nó còn được xem là top 5 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bộ công cụ mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

Những tính năng chính:

 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng
 • Tích hợp vào các công cụ để triển khai chiến dịch Marketing như Email Marketing – SMS Marketing. Xây dựng hệ thống Call Center
 • Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp
 • Cài đặt hệ thống (dành cho bên quản lý)
 • Hỗ trợ – Bảo hành – Bảo trì.
 • Hoạt động trên nền tảng web (CRM online) tích hợp công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) nên dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị như PC, Mobile, Tablet.

3. CRMVIET

phầm mềm crm việt

CRMVIET là công ty đã hơn 9 năm kinh nghiệm về phần mềm CRM. Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn ra thị trường nước ngoài.

CRMViet cũng được đánh giá là phần mềm nên dùng do nhiều doanh nghiệp việt nam bầu chọn. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, cập nhật thông tin khách hàng. Do đó, việc quản lý khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng và phát triển hơn.

Cũng như Halozend CRM, phần mềm CRMViet này cũng được tích hợp vào nhiều thiết bị Mobile, Tablet, Window

Những tính năng chính:

 • Quản lý và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý Marketing, tự động Marketing
 • Quản lý trên Mobile App
 • Một số chức năng đặc biệt như quản lý hợp đồng, công việc,…

Giá gói CRMVIET

 • Tiêu chuẩn: 10 triệu/ 5 người dùng
 • Chuyên gia: 14 triệu/ 10 người dùng
 • Pro Call: 21 triệu/ 15 người dùng
 • Enterprise: 35 triệu/ 30 người dùng

4. Phần mềm quản lý khách hàng SINNOVA CRM

phần mềm crm sinnova

Phần mềm với thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện. Được đánh giá gần như là phần mềm tốt nhất hiện nay. Tương thích với hầu hết thiết bị thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng ở mọi nơi mà chỉ cần có kết nối internet.

Nhờ SINNOVA CRM, nhiều nhà hoạch định chiến lược đã dễ dàng lên chiến dịch marketing, quản lý và phân loại khách hàng tốt hơn.

Ưu điểm phần mềm này là tổ chức hệ thống cây thư mục và lưu trữ tài liệu hiệu quả. Giúp người dùng dễ dàng phân quyền quản lý khách hàng hơn.

5. Phần mềm CRM Salesforce

salesforce crm

Không thể không nói đến Salesforce khi lựa chọn những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Salesforce đã xây dựng thành công phần mềm CRM của riêng họ trên nền tảng web (CRM Online) và đã từng thống trị hàng đầu trên thế giới.

Salesforce đã từng là phần mềm có doanh thu cao nhất vào những năm 2012 và được nhiều người tin dùng.

Với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ có nhiều chiến lược và kinh doanh hiệu quả nhưng chi phí cho phần mềm lại khá là đắt.

Những tính năng chính của Salesforce

– Cung cấp giải pháp lưu trữ data base trên công nghệ điện toán đám mây.

– Tích hợp chức năng quản trị bán hàng, quản lý quy trình marketing hoạt động trên nền tảng online.

– Có thể hoạt động trên nền tảng moblie đa hệ điều hành như Android, iOS.

– Giá gói từ 5 đô la đến 300 đô la hàng tháng tùy thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp sử dụng.

Trên đây là đã giúp giải đáp cho các bạn về phần mềm CRM là gì, những phần mềm CRM tốt hiện nay. OnSoft mong các bạn có thể tìm được phần mềm thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra nếu bạn cần phần mềm quản lý nhân sự, quản lý tiền lương thì bạn có thể tham khảo phần mềm e-HR tại công ty chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.