Với sự phát triển công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển như hiện nay đặc biệt là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và thời kỳ internet bùng nổ. Nhiều người tìm kiếm thông tin trên internet do vậy một doanh nghiệp sở hữu 1 website là điều mà các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm. Hiện này trên internet có nhiều phần mềm giúp bạn có thể tự sở hữu cho mình một thiết kế website riêng tuy nhiên một phần mềm với những hoạt động ưu việt là điều không hề dễ dàng. Hiểu được vấn đề của các bạn mình đã thống kê trong bài viết dưới đây Onsoft giới thiệu tổng hợp những phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và trải nghiệm nhé.

Notepad++: Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên notepad

Phần mềm đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với bạn là phần mềm Notepad++. Là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng và trong ngành thiết kế website thì nó không còn gì xa lạ nữa. Nó là một phần mềm có thể soạn thảo rất mạnh và tính tùy biến cao.

Bên cạnh đó nó hoàn toàn miễn phí do vậy bạn có thể cài đặt và sử dụng nó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần mềm có hỗ trợ viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ các ngôn ngữ về lập trình như Java, C#, Python, Jsp,… Đối với những nhà lập trình thì đây là một trong những phần mềm mang đến nhiều tính năng và lợi ích hỗ trợ trong công việc rất nhiều.

Vì đây cũng là một phần mềm có mã nguồn mở nên những ai muốn sử dụng phần mềm này đều có thể tải theo địa chỉ: https://notepad-plus-plus.org/download/v7.3.3.html

Dreamweaver: Phần mềm thiết kế web kéo thả Adobe

Phần mềm thiết kế web kéo thả Adobe Dreamweaver

 

Nếu bạn là một nhà thiết kế website thì chắc hẳn cũng biết đến phần mềm này, nếu bạn không là một nhà thiết kế chuyên nghiệp và mới chỉ tìm hiểu về chúng thì cũng có thể biết và sử dụng phần mềm này. Đây là một phần mềm lập trình với giao diện trực quan, sinh động, thuận lợi và rất dễ để có thể sử dụng.

Dreamweaver giúp nhà thiết kế có thể tự kéo thả và viết code như tô màu, bổ sung thẻ tag, thanh công cụ mã và bên cạnh đó phần mềm thiết kế web Dreamweaver xứng đáng là một trong những phần mềm thiết kế website phổ biến hiện nay.

PHPdesigner: Phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất

Phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất PHPdesigner

 

Là một nhà thiết kế website bạn cũng sẽ biết ngôn ngữ lập trình PHP. Đây là một trong những ngôn ngữ phổ biến và công cụ lập trình PHP có ưu điểm là : giao diện thân thiện, sử dụng đối với người dùng có nhiều tính năng tuyệt vời và bạn có thể xem trang trên trình duyệt web trước, báo lỗi cú pháp lập trình với phần mềm PHP, autocomplete,…

Hơn thế nữa với phần mềm PHPdesigner có thể dễ dàng quản lý được các dự án. Bạn đã bao giờ thử phần mềm này chưa? Hãy thử sử dụng một lần nhé.

Firebug: Phần mềm mở rộng trình duyệt web miễn phí 

Phần mềm mở rộng trình duyệt web miễn phí  Firebug

 

Đây là một phần mềm mà người thiết kế website có thể chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của bất kỳ một website nào. Nó được xem là ưu điểm lớn nhất đối với những nhà thiết kế website vì nó có thể cho bạn xem trước kết quả và có thể hiểu rõ được các hoạt động của ngôn ngữ nhanh chóng.

Điều đặc biệt ở phần mềm này cho phép tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí và tất nhiên việc cài đặt cũng hết sức đơn giản.

E-Texteditor

Với phần mềm E – Texteditor, các bạn có thể viết đoạn html một cách dễ dàng và trực tiếp ngay trên màn hình. Phần mềm cũng có thể hỗ trợ các ngôn ngữ mạnh như javascript, php, xml… và các tính năng khác nhau.

Nếu có sử dụng qua bạn sẽ thấy phần mềm này cho phép bạn viết các ngôn ngữ lập trình trong đó html một cách tốt nhất tuy nhiên nó là phần mềm tính phí do vậy khi sử dụng phần mềm này bạn cần phải cân nhắc nên sử dụng nó trong khoảng thời gian bao lâu.

Link download phần mềm E – texteditor tại đây: https://e-texteditor.en.softonic.com/

NetBeans

Một trong những phần mềm mà mình không thể không kể đến đó là phần mềm thiết kế website tốt nhất là NetBeans. Hoạt động của phần mềm này hơi phức tạp một chút nhưng nhiều người thích tính năng mà nó mang lại.

Trong những thời gian đầu, phần mềm thiết kế website NetBeans có những phức tạp do vậy nó ít được sử dụng trong các cách mà các biên tập viên trang web làm. Tuy nhiên sau khi đã quen với việc sử dụng thì nó thật sự đơn giản và bạn sẽ có thể thấy thích phần mềm tuyệt vời này.

Các bạn có thể download phần mềm này tại https://netbeans.org/

Web Studio

WebStudio là một phần mềm thiết kế website với tính năng kéo thả được nhiều người tải và sử dụng thành thạo vì công nghệ sử dụng nó cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó nó còn đòi hỏi người sử dụng phải biết được nền tảng cơ bản

Phần mềm thiết kế web studio với nhiều những ưu điểm nổi bật như:

 • Cung cấp các công cụ phối màu và thiết kế hình ảnh hiện đại, có thể chỉnh sửa thay thế trong một màn hình.
 • Các hoạt động phù hợp trên màn hình hiển thị
 • Phần mềm còn có tính năng chia sẻ, phân quyền cho các bạn thành viên trong nhóm, khách hàng và không có sự giới hạn về số lượng nhóm, người được gán vào.
 • Dễ dàng trỏ sang một tên miền bất kỳ từ dự án nào của bạn và xuất dưới dạng trang web đầy đủ.
 • Giao diện được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm và có tính bảo mật cao.

WebAcappella

WebAcappella là một phần mềm thiết kế với tính năng kéo thả tiện lợi đối với người sử dụng với kho giao diện mẫu đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh cùng với nhiều chức năng như:

 • Khả năng hỗ trợ người dùng thiết kế phù hợp với màn hình hiển thị là PC, laptop, mobile,…
 • Các trang web được thiết kế từ phần mềm này không giới hạn.
 • Có nhiều ngôn ngữ cung cấp cho bạn tha hồ lựa chọn.
 • Hỗ trợ đa phương tiện.

WebPlus

Là phần mềm được phát triển bởi Microsoft Windows phát triển cho phép người dùng thiết kế và tạ các trang website mà không cần biết rõ về các kiến thức HTML cùng với nhiều chức năng ấn tượng:

 • Khả năng tùy chỉnh thêm các hình ảnh, âm thanh nội dung một cách dễ dàng
 • Xây dựng website phù hợp với những trình duyệt web.
 • Chức năng kiểm tra và tối ưu giúp website chuẩn seo.

Trên đây là những phần mềm thiết kế website chuẩn nhất dành cho bạn. Trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi bạn cần chọn cho mình phần mềm thích hợp và điều quan trọng là bạn cần phải hiểu rõ và thành thạo nhất.